Sinh viên khóa QH-2010-E Trường ĐHKT bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Thứ sáu - 19/02/2016 03:56

2 sinh viên trao đổi (ĐH Uppsala) tại buổi bảo vệ khóa luận của Khoa QTKD
Từ 28/5/2014, các sinh viên khóa QH-2010-E Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN bước vào đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Trong đó, các sinh viên hệ chuẩn ngành Kinh tế Quốc tế (Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế) và sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng đã bảo vệ đầu tiên vào ngày 28/5. Ngày 30/5, các sinh viên chương trình nhiệm vụ chiến lược của Khoa Quản trị Kinh doanh và sinh viên Khoa Kinh tế Chính trị cũng đã hoàn thành đợt bảo vệ với kết quả tốt.

TS. Vũ Anh Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT phát biểu tại lễ khai mạc đợt bảo vệ khoá luận
Hôm nay, 2/6, các sinh viên ngành Kinh tế Quốc tế hệ chất lượng cao cũng đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp của mình.

Như thường lệ, các sinh viên chương trình nhiệm vụ chiến lược và sinh viên hệ chất lượng cao đều bảo vệ bằng tiếng Anh. Tham gia các hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp của các khoa này ngoài các cán bộ, giảng viên trong khoa, còn có sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp, các cơ quan như: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các viện nghiên cứu và một số trường đại học khác như: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Ngoại thương…

Sinh viên hệ chất lượng cao Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế tự tin bảo vệ bằng tiếng Anh

Sáng mai 3/6, các sinh viên Khoa Kinh tế Phát triển sẽ là đợt sinh viên cuối cùng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm nay.

Thạch Anh