Vòng sơ khảo xét chọn sinh viên nhận học bổng tài năng Thakral - In Sewa

Thứ bảy - 20/02/2016 08:49

Các sinh viên làm bài kiểm tra với tinh thần nghiêm túc
Ngày 25/9/2012, các sinh viên khóa QH-2012-E chương trình đạt chuẩn quốc tế (NVCL) đăng ký xét tuyển nhận học bổng tài năng Thakral - In Sewa đã tham gia vòng sơ khảo với các phần kiểm tra tiếng Anh, trắc nghiệm IQ và viết bài luận.

Trước đó, ngày 29/3/2012, Tổ chức Từ thiện In Sewa Ltd. (Singapore) đã chính thức hóa thỏa thuận tài trợ học bổng tài năng đối với Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông qua lễ ký kết thỏa thuận giữa hai bên. Học bổng này nhằm hỗ trợ và khuyến khích sinh viên tài năng của chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh khóa 2012 - 2016 của Trường ĐHKT, ĐHQGHN.

Tổng trị giá của học bổng In Sewa tài trợ cho Trường ĐHKT là 15.000 USD, được chia làm 3 suất, mỗi suất trị giá 5.000 USD cho một sinh viên trong suốt 4 năm học (từ 2012 đến 2016). Để nhận được học bổng này, các sinh viên sẽ phải trải qua ba vòng xét chọn dựa trên các tiêu chí có trong bản thỏa thuận và do Hội đồng xét chọn của Trường ĐHKT quyết định. Hội đồng xét chọn sẽ có sự tham gia của Công ty CP Lưu Hưng Phát Việt Nam, đại diện ủy quyền của In Sewa tại Việt Nam.

Trong vòng đầu tiên này, 51 sinh viên đăng ký xét chọn đã tham gia làm bài kiểm tra. 10 sinh viên có kết quả tốt nhất sẽ được chọn vào vòng phỏng vấn (bằng tiếng Anh và tiếng Việt) dự kiến được tổ chức vào ngày 28/9/2012.