Thông báo về học bổng trao đổi sinh viên với Đại học Khoa học & Công nghệ Nam Đài Loan (STUST)

Thứ sáu - 19/02/2016 04:04

Trường ĐHKT - ĐHQGHN xin trân trọng thông báo về chương trình trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Khoa học & Công nghệ Nam Đài Loan (STUST).

Là một trong những đối tác Châu Á của Trường, Đại học STUST mong muốn trao tặng một số suất học bổng trao đổi cho sinh viên và cao học viên trường Đại học Kinh tế- ĐHQGHN. Thông tin chi tiết như sau:

•  Thời gian trao đổi: 01 kỳ học hoặc 01 năm học (bắt đầu từ kỳ học mùa thu 2014)

• Trị giá của học bổng: 100% học phí

Nội dung trao đổi: các thông tin về khóa học trao đổi xin mời xem trong hồ sơ đính kèm. Lưu ý: Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình trao đổi, tùy thuộc vào kết quả và tính chất của chương trình trao đổi, các kết quả học tập của sinh viên có thể được xem xét để thay thế các môn học tương ứng

Sinh viên và học viên quan tâm xin mời gửi hồ sơ dự tuyển bao gồm: (1) Đơn xin dự tuyển, (2) Bảng điểm, (3) Sơ yếu lý lịch trước ngày 01/6/2014 về địa chỉhanb@vnu.edu.vn hoặc liên hệ số ĐT: 04-37547506 (máy lẻ 716) để biết thêm chi tiết.

>> Download mẫu đăng ký tại đây

>> Download mẫu chứng nhận sức khỏe tại đây

>> Download hướng dẫn đăng ký tại đây