Sinh viên ĐHKT nhận học bổng Thakral - In Sewa

Thứ bảy - 20/02/2016 08:38
Đại diện lãnh đạo Công ty CP Lưu Hưng Phát VN và Trường ĐHKT trao học bổng tài năng cho 3 sinh viên Chương trình NVCL
Ngày 22/1/2013, tại “Lễ trao học bổng Thakral - In Sewa Ltd năm học 2012 - 2013” do ĐHQGHN phối hợp với Công ty Cổ phần Lưu Hưng Phát Việt Nam tổ chức, 9 sinh viên Trường Đại học Kinh tế đã vinh dự được nhận học bổng này. Trong đó, có 3 suất học bổng tài năng trị giá 100 triệu đồng/suất.

Học bổng Thakral - In Sewa Ltd do Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd (được bảo trợ bởi Tập đoàn Thakral) tổ chức, dành trao cho các em sinh viên khuyết tât; mồ côi; sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt được thành tích học tập tốt. Tại Việt Nam, Thakral - In Sewa Ltd ủy quyền cho ông Lưu Văn Thành - Tổng Giám đốc Công ty CP Lưu Hưng Phát Việt Nam điều hành quỹ học bổng.

Đây là năm thứ 2 Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd trao học bổng cho các sinh viên ĐHQGHN và cũng là năm đầu tiên Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd trao học bổng tài năng với giá trị lớn cho sinh viên. 3 sinh viên Chương trình Nhiệm vụ chiến lược của ĐHKT là: Nguyễn Anh Hào; Phùng Thị Xuân Hương; Vũ Huy Hoàng (lớp QH-2012-E QTKD) đã phải trải qua những vòng tuyển chọn khắt khe để được nhận vinh dự này.

Ông Lưu Văn Thành - Tổng Giám đốc Công ty CP Lưu Hưng Phát VN và PGS.TS Nguyễn Kim Sơn - Phó Giám đốc ĐHQGHN trao học bổng cho các sinh viên ĐHKT

6 sinh viên ĐHKT có thành tích học tập tốt khác của ĐHKT được nhận học bổng đợt này là:
  1. Nguyễn Hoàng Diệu (QH-2011-E KTQT)
  2. Vũ Văn Tuấn (QH-2010-E KTPT)
  3. Trần Đình Tùng (QH-2010-E TCNH)
  4. Nguyễn Thị Trà My (QH-2010-E KTCT)
  5. Mai Chấn Hoàng (QH-2011-E QTKD)
  6. Nguyễn Trung Hà (QH-2010-E QTKD)

TS. Vũ Anh Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT trao chứng nhận đã nhận học bổng cho bà Lưu Thanh Hương - Giám đốc điều hành Công ty CP Lưu Hưng Phát VN