Những hình ảnh đáng nhớ về Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa QH-2006-E

Thứ tư - 02/03/2016 00:08

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa QH-2006-E Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã được tổ chức trang trọng theo nghi thức mới do ĐHQGHN quy định.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ chúng tôi ghi lại được tại buổi lễ:

Đó là một ngày không thể quên đối với sinh viên khóa QH-2006-E. Ngày cuối cùng của thời sinh viên.

Và tất nhiên, còn là sinh viên tức là còn nghịch ngợm, dù đó chỉ là những nghịch ngợm rất đáng yêu

PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Trường ĐHKT với cây quyền trượng gắn biểu tượng của Trường ĐHKT  trên tay dẫn đầu đoàn nghi lễ tiến vào hội trường trong sự chào đón nhiệt liệt của sinh viên, phụ huynh và cán bộ nhà trường

Tất cả đang hướng đến những nghi thức trang trọng nhất: Trao bằng cho những cử nhân kinh tế của Trường ĐHKT.

Nhưng trước đó là sự công nhận của Đại học Quốc gia Hà Nội với sự xuất sắc của sinh viên Trương Thanh Quý. PGS.TS. Phạm Trọng Quát, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN trao tặng bằng khen cho sinh viên này

PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ  trao bằng khen cho 3 sinh viên tốt nghệp xuất sắc khóa QH-2006-E

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT trao tặng bằng khen cho các sinh viên tốt nghệp loại giỏi.

PGS.TS. Trần Anh Tài trao thưởng cho sinh viên là cán bộ Đoàn, Hội có thành tích học tập tốt.

PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT trao thưởng và chia vui cùng 5 sinh viên vượt khó vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập.

292 tân cử nhân đã được Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế trao bằng và chúc mừng trước sự chứng kiến của Ban giám hiệu, các Chủ nhiệm khoa và đông đảo quan khách.

Thay mặt toàn thể tân cử nhân QH-2006-E Trường Đại học Kinh tế, Trương Thanh Quý gửi đến Ban giám đốc ĐHQGHN bó hoa tươi thắm và những lời cảm ơn chân thành.

Bó hoa mang lời tri ân của sinh viên QH-2006-E đã được tân cử nhân Trương Thanh Quý gửi tặng thầy Hiệu trưởng PGS.TS Phùng Xuân Nhạ. Đó thực sự là những phút giây cảm động trước khi các em bước ra cuộc sống mới

Tất cả cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm cuối cùng trước khi rời giảng đường

Có thể có một chút buồn, lưu luyến...

Nhưng niềm vui nhân đôi. Bởi từ nay các em đã chính thức hòa vào dòng đời và có thể tự khẳng định mình.

Người mẹ run run nhận tấm bằng từ con mình. Mồ hôi, công sức của mẹ đã được người con đền đáp bằng nỗ lực trong học tập. Tương lai đang chờ họ  phía trước.

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN "chia sẻ niềm vui và lòng tự hào cùng cha mẹ và gia đình các em, những người đã luôn là chỗ dựa vững chắc cho các em trong suốt thời gian học tập vừa qua. Tôi tin tưởng rằng các em  sẽ không phụ lòng tin của các thầy, cô giáo, niềm mong mỏi của gia đình các em".