Từ 2012, Trường ĐHKT có thêm chương trình đào tạo bằng kép ngành Tài chính - Ngân hàng và Kinh tế

Thứ ba - 01/03/2016 23:09

Sinh viên Trường ĐHKT - ĐHQGHN. Ảnh: Diệp Phạm
Ngày 29/3/2012, Đại học Quốc gia Hà Nội đã có công văn số 1086 /ĐHQGHN-ĐT đồng ý cho triển khai chương trình đào tạo bằng kép ngành Tài chính - Ngân hàng và Kinh tế.

Đối tượng học là sinh viên hệ chính quy, ngành Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

>> Xem chi tiết Chương trình đào tạo bằng kép ngành Tài chính - Ngân hàng và Kinh tế

Theo dự kiến, chương trình đào tạo bằng kép ngành Tài chính - Ngân hàng và Kinh tế bắt đầu tuyển sinh từ năm 2012.

Như vậy, tính đến thời điểm này, Trường ĐHKT - ĐHQGHN đang triển khai các chương trình đào tạo cử nhân bằng kép như sau:

- Chương trình đào tạo cử nhân bằng kép ngành Kinh tế đối ngoại và ngành Tài chính - Ngân hàng dành cho sinh viên tất cả các ngành của Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

- Chương trình đào tạo cử nhân bằng kép ngành Kinh tế phát triển dành cho sinh viên ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN.

- Chương trình đào tạo cử nhân bằng kép ngành Tài chính - Ngân hàng dành cho sinh viên ngành Kinh tế và ngành Kinh tế phát triển của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

M.H