Quỹ học bổng dành cho sinh viên ngành kinh tế

Thứ ba - 01/03/2016 23:07
Quỹ học bổng “Thắp sáng tương lai” dành cho SV nghèo chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng, ngoại thương học giỏi, có nghị lực vượt lên hoàn cảnh đã khởi động từ ngày 19-4.

Quỹ học bổng do chính Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương Đình Huệ làm chủ tịch danh dự và được sáng lập bởi Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACCA) và Deloitte Việt Nam.

Theo bà Lê Thị Hồng Len - trưởng đại diện của ACCA Việt Nam, quỹ sẽ triển khai chương trình học bổng có tổng giá trị 1 tỷ đồng mỗi năm (mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng). Người nhận học bổng cũng sẽ được tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng mềm cần thiết cho phát triển nghề nghiệp do ACCA tổ chức.

Sinh viên có thành tích học tập khá, có hoàn cảnh gia đình khó khăn có thể đăng ký nhận học bổng bằng cách viết bài luận thể hiện bạn xứng đáng được nhận học bổng này (thời hạn nhận đăng ký trước ngày 30-6). Cá nhân đăng ký học bổng tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ www.thapsangtuonglai.com.