Chương trình học bổng thuộc Chương trình IDEAS của Irish Aid trong năm 2010-2011

Đại sứ quán Ai Len thông báo Chương trình Học bổng thuộc Chương trình IDEAS của Irish Aid trong năm 2010-2011, một phần trong Chương trình Chia sẻ Kinh nghiệm Phát triển Ai Len (IDEAS).

Có năm (5) suất học bổng toàn phần thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh (MBA) và năm (5) suất học bổng toàn phần thạc sĩ các ngành khác (MSc). Tất cả các suất học bổng của chương trình học bổng IDEAS bao gồm học phí và sinh hoạt phí trong vòng 1 năm cho các ứng cử viên phù hợp là công dân Việt Nam tại Trường ĐH Tổng hợp Dublin (Ai Len) - Khoa đào tạo sau đại học ngành Kinh doanh Michael Smurfit.

• Thạc sĩ về Quản lý Dự án (MSc Project Management)

• Thạc sĩ về Quản lý Chuỗi Cung cấp (MSc Supply Chain Management)

• Thạc sĩ về Tài chính (MSc Finance)

• Thạc sĩ về Tài chính Định lượng (MSc Quantitative Finance)

• Thạc sĩ về Marketing (MSc Marketing)

• Thạc sĩ về Kinh doanh Quốc tế (MSc International Business)

• Thạc sĩ về Kế toán Quản trị Chiến lược (MSc in Strategic Management Accounting)

Yêu cầu: Chương trình Học bổng của Irish Aid dành cho công dân Việt Nam cư trú tại Việt Nam và cam kết trở lại Việt Nam sau khi hoàn thành khóa đào tạo thạc sĩ/ thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA).

Quy trình xin học bổng:

1. UCD Michael Smurfit Graduate Business School đang nhận hồ sơ xin học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và thạc sĩ các ngành khác (MSc). Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 28/2/2010.

2. UCD Michael Smurfit Graduate Business School sẽ tiến hành phỏng vấn trên điện thoại trong vòng hai tuần sau khi hồ sơ được duyệt.

3. Sau khi nhận được thư chấp nhận của UCD Michael Smurfit Graduate Business School, ứng viên có thể nộp đơn xin Học bổng Irish Aid.

Ứng viên phải sử dụng đơn xin học bổng “Irish Aid Ideas Scholarship Programme - Application form” và có thể tải mẫu đơn tại địa chỉhttp://www.smurfitschool.ie/vietnam/ .

Hồ sơ xin học bổng bao gồm đơn xin học bổng (mẫu như nêu trên) và thư chấp nhận của UCD Smurfit School xin gửi về:

Điều phối viên Chương trình Học bổng Irish Aid

Đại sứ quán Ai Len

Tầng 8, Tháp B

Vincom City Towers

191 Bà Triệu, Hà Nội

Hạn chót nộp hồ sơ học bổng cho Đại sứ quán Ai Len tại Hà Nội là ngày 31/3/2010.

Phỏng vấn các ứng viên lọt vào danh sách ngắn sẽ được tiến hành trong tháng 4/2010 tại Hà Nội và TP HCM.

Những ứng viên giành học bổng sẽ được thông báo vào cuối tháng 4/2010.

Chương trình học sẽ bắt đầu tại Dublin vào cuối tháng 8/2010.