Tuyển sinh đại học 2009: Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN dự kiến tuyển 430 chỉ tiêu hệ chính quy

Ngày 6/2/2009, ĐHQGHN đã công bố số lượng dự kiến tuyển sinh đào tạo đại học hệ chính quy năm 2009. Theo đó, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN được tuyển 430 chỉ tiêu. Cụ thể như sau:

Ngành học

Ký hiệu trường

Mã ngành quy ước

Khối thi quy ước

Chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy

1

- Kinh tế chính trị

401

80

2

- Kinh tế đối ngoại(**)

402

110

3

- Quản trị kinh doanh(*)

403

60

4

- Tài chính - Ngân hàng(***)

404

120

5

- Kinh tế phát triển

405

60

Tổng chỉ tiêu:

430

- Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh(*) đạt trình độ quốc tế được xây dựng theo chương trình đào tạo của Trường ĐH Hass School of Business (HSB) - UC Berkeley (Hoa Kỳ). Ngoài kinh phí do nhà nước hỗ trợ là 270 USD/tháng/SV, SV phải đóng thêm học phí là 46 USD/tháng/SV.

- Chương trình đào tạo ngành Kinh tế đối ngoại(**) được đào tạo theo chương trình đào tạo cả hệ chuẩn và hệ chất lượng cao.

- Chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng tiếng Anh (***) là chương trình liên kết giữa Trường ĐH Kinh tế với Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Lưu ý:

Điểm trúng tuyển theo chuyên ngành, ngành kết hợp với điểm trúng tuyển vào trường theo khối thi. Nếu thí sinh đủ điểm vào trường theo khối thi nhưng không đủ điểm vào ngành đã đăng ký dự thi sẽ được chuyển vào ngành khác cùng khối thi nếu còn chỉ tiêu.

Môn thi Tiếng Anh vào các ngành đào tạo của trường tính hệ số 1.