Trường ĐHKT triển khai lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên viên năm 2009

Tại buổi tập huấn về sắp xếp hồ sơ, tài liệu.
Nhằm nâng cao kỹ năng về soạn thảo văn bản hành chính, sử dụng các tiện ích của hòm thư VNU, Netoffice; bồi dưỡng nghiệp vụ lưu trữ, thống kê đáp ứng yêu cầu đặt ra của Nhà trường, ngày 15 và 22/5/2009 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế đã triển khai khoá học “Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên viên năm 2009” cho tất cả chuyên viên của trường.

Với mục tiêu nâng cao trình độ của các chuyên viên, các chuyên đề của khoá học chú trọng trang bị những kiến thức lý thuyết cơ bản, đồng thời các giảng viên cũng dành phần lớn thời gian phân tích sâu các công việc mà chuyên viên đang đảm nhận, đặc biệt là lỗi mà chuyên viên thường gặp. Tại khoá học này, các chuyên viên cũng đã thảo luận, trao đổi sôi nổi về những kỹ năng giải quyết công việc để mọi người học hỏi lẫn nhau.

Sau khóa học, chuyên viên sẽ rút ra những điểm cần chú ý khi triển khai công việc để hướng tới sự chuyên nghiệp góp phần đưa Trường Đại học Kinh tế trở thành trung tâm đào tạo uy tín trong và ngoài nước.