Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy khoá QH-2005-E

Ngày 2/7/2009 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 273 sinh viên tốp nghiệp khóa QH-2005-E.

Trong đó, ngành Kinh tế Đối ngoại có 95 SV (gồm: 72 SV hệ đào tạo đại trà, 23 sinh viên hệ đào tạo CLC), ngành Quản trị Kinh doanh: 78 SV, ngành Kinh tế Chính trị: 35 SV và ngành Tài chính - Ngân hàng: 65 SV. Năm nay, Trường Đại học Kinh tế có 1 sinh viên chính quy tốt nghiệp loại xuất sắc, 32 sinh viên đạt loại giỏi, 157 sinh viên đạt loại khá và 2 sinh viên loại trung bình.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Trường ĐHKT đã chúc mừng các tân cử nhân và mong rằng: "Ra trường, các tân cử nhân này của Trường ĐHKT sẽ phát huy tốt năng lực, vận dụng tốt kiến thức đã lĩnh hội được trên ghế nhà trường vào thực tiễn công việc và cuộc sống". PGS.TS Phùng Xuân Nhạ cũng nhấn mạnh: "Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN luôn sát cánh bên các bạn. Bất cứ khi nào các bạn cần, các bạn hãy liên hệ với nhà trường…".

GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Phó Giám đốc ĐHQGHN đã phát biểu đánh giá cao sự nỗ lực, đóng góp của Trường ĐHKT vào sự phát triển chung của ĐHQGHN và mong rằng "Năm học 2009-2010, Trường ĐHKT sẽ có thêm nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo".

Cũng tại buổi lễ, Phó Giám đốc ĐHQGHN và Ban giám hiệu Trường ĐHKT đã trao giấy khen cùng phần thưởng cho 31 sinh viên QH-2005-E, trong đó có 1 sinh viên được trao Giấy khen của Giám đốc ĐHQGHN; 30 sinh viên được trao Giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐHKT. Và cũng như mọi năm, năm nay Trường ĐHKT đã dành 2 suất học bổng từ Quỹ học bổng Trần Văn Thọ trao cho 1 sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa và 1 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt.

GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Phó Giám đốc ĐHQGHN trao bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho Thủ khoa Hoàng Thanh Bình, SV lớp QH-2005-E CLC ngành Kinh tế Đối ngoại.

Đại diện Ban giám đốc ĐHQGHN, lãnh đạo Ban Chính trị và Công tác HSSV, Ban Đào tạo ĐHQGHN đã cùng đông đảo cán bộ, sinh viên Trường ĐHKT đã tham gia buổi lễ.

PGS.TS Phùng Xuân Nhạ trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên.

TS. Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT trao thưởng cho các tân cử nhân.

Ông Nguyễn Đức Hưởng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc LienVietBank: 'Chúng tôi sẵn sàng cộng tác với Trường ĐHKT - ĐHQGHN và trao học bổng, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà trường'

Ông Nguyễn Đức Hưởng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc LienVietBank: "Chúng tôi sẵn sàng cộng tác với Trường ĐHKT - ĐHQGHN và trao học bổng, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà trường"

Tân cử nhân Hoàng Thanh Bình - Thủ khoa tốt nghiệp khóa QH-2005-E: 'Được phát biểu tại buổi lễ là niềm vinh dự của em. Em xin được gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc ĐHQGHN, các thầy cô giáo, các cán bộ và nhân viên của Trường Đại học Kinh tế đã giảng dạy, hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên khoá QH-2005-E trong suốt 4 năm qua…'

Tân cử nhân Hoàng Thanh Bình - Thủ khoa tốt nghiệp khóa QH-2005-E: "Được phát biểu tại buổi lễ là niềm vinh dự của em. Em xin được gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc ĐHQGHN, các thầy cô giáo, các cán bộ và nhân viên của Trường Đại học Kinh tế đã giảng dạy, hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên khoá QH-2005-E trong suốt 4 năm qua…"