Lễ khai giảng khóa đào tạo sau đại học năm 2009

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí phấn khởi và trang trọng.
Ngày 8/11/2009, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức đón tiếp học viên và lễ khai giảng khóa đào tạo sau đại học năm 2009.

Sau buổi đón tiếp học viên nhanh chóng đúng thủ tục, Trường Đại học Kinh tế đã trang trọng tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo sau đại học năm 2009.

Tham dự lễ khai giảng về phía khách mời có PGS.TS. Phạm Trọng Quát - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN, GS.TSKH Nguyễn Hữu Công - Chủ nhiệm Khoa Sau Đại học - ĐHQGHN, ThS. Vũ Văn Đạt - Đại diện Ban KHCN ĐHQGHN; về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có PSG.TS. Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng, các Phó hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các khoa, các phòng chức năng, các giảng viên cùng đông đảo tân học viên cao học và nghiên cứu sinh.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Mạnh Tuân - Trưởng Phòng Đào tạo đã công bố quyết định trúng tuyển cho 462 học viên cao học và 10 nghiên cứu sinh.

Trong không khí phấn khởi, PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ đã chúc mừng các học viên, nghiên cứu sinh và giới thiệu định hướng chiến lược của Trường Đại học Kinh tế trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Trọng Quát, đại diện cho Ban Giám đốc ĐHQGHN nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên cao học, 10 nghiên cứu sinh và mong rằng tất cả học viên sẽ hoàn thành tốt khóa học, áp dụng hiệu quả những kiến thức nhận được trong công việc, rèn luyện và nghiên cứu.

Thay mặt cho các học viên và NCS khóa 18, học viên Phạm Hoàng Ngân (Khoa Tài chính - Ngân hàng) đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Ban Giám đốc ĐHQGHN và Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập, nghiên cứu để đạt được hiệu quả tốt nhất.

PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ giới thiệu về các định hướng phát triển đào tạo và nghiên cứu của Trường ĐHKT - ĐHQGHN.

Các tân học viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Ban giám đốc ĐHQGHN và Ban giám hiệu Trường ĐHKT.

Buổi đón tiếp học viên diễn ra nhanh chóng, đúng thủ tục.