Lễ khai giảng khóa II Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết với ĐH Troy (Hoa Kỳ)

Ngày 25/9/2009, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức lễ khai giảng khóa II Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) liên kết giữa Đại học Troy (Hoa Kỳ) và Trường ĐHKT - ĐHQGHN.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Trường ĐH Troy có TS. Earl Ingram - Phó Hiệu trưởng, TS. Philip Lyon - Giám đốc Chương trình Quốc tế; về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn - Phó Hiệu trưởng, ThS. Phạm Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm ĐT&GD Quốc tế; cùng các giảng viên, đại diện học viên khóa I và tất cả học viên khoá II Chương trình Đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh liên kết ĐH Troy.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn đã phát biểu chúc mừng các học viên khóa II của chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ QTKD giữa Trường ĐH Kinh tế và ĐH Troy. PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn: Qua 6 năm liên kết đào tạo, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN cùng ĐH Troy đã và đang đào tạo hàng trăm sinh viên, học viên. Trường ĐHKT sẽ cố gắng hơn nữa để tạo nên môi trường học tập tốt nhất, chất lượng nhất cho học viên. Ông cũng mong rằng, các học viên khóa II này sẽ tích cực học tập để lĩnh hội được nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết cho vị trí công việc hiện tại và tương lai.

Cũng tại lễ khai giảng, TS. Philip Lyon đã chúc mừng các học viên khóa II và bày tỏ mong muốn sẽ đào tạo nên nhiều học viên có phẩm chất của nhà lãnh đạo trong tương lai. TS. Earl Ingram thay mặt lãnh đạo Trường ĐH Troy bày tỏ hy vọng vào sự thành công của chương trình đào tạo MBA cũng như chương trình liên kết lâu dài giữa Trường ĐHKT và ĐH Troy.

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn và TS. Earl Ingram cùng gióng lên hồi trống khai giảng khóa học mới - khóa II chương trình đào tạo MBA liên kết giữa Đại học Troy và Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN.

Học viên Nguyễn Tuấn Sơn, Giám đốc Công ty TONADO phát biểu: Tôi đã đúng đắn khi lựa chọn chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) liên kết giữa Đại học Troy (Hoa Kỳ) và Trường ĐHKT - ĐHQGHN.

Đại diện học viên khóa II, học viên Đinh Anh Hào, Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn HB Group, phát biểu chia sẻ suy nghĩ của mình khi tham gia khóa học và bày tỏ hy vọng vào chặng đường sắp tới.