Lễ khai giảng khóa 1 chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh liên kết với Đại học Massey (New Zealand)

Ngày 8/12/2009, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức lễ khai giảng khóa 1 chương trình Cử nhân Kinh doanh 2+2 liên kết giữa Nhà trường với Đại học Massey (New Zealand).

Tham dự lễ khai giảng, về phía Đại học Massey có GS. Martin Robert Young, Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính và bà Tôn Nữ Hạ Liên - Cố vấn học thuật và dự án. PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo Phòng NCKH&HTPT, lãnh đạoTrung tâm ĐT&GD Quốc tế cùng đại diện các khoa, các bậc phụ huynh và toàn thể sinh viên trúng tuyển chương trình BBS Massey 2+2 đã tham dự buổi lễ.

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ, hân hoan, xúc động của sinh viên cũng như đại diện hai trường. PGS.TS Phùng Xuân Nhạ và GS. Martin Robert Young đã phát biểu chúc mừng các tân sinh viên và mong rằng các em sẽ phấn đấu học tập để vững bước trên hành trình lập nghiệp.

Cũng tại lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Massey đã ký thỏa thuận hợp tác liên kết đào tạo chương trình Tiến sĩ Kinh tế, đánh dấu một bước tiến triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai trường.

GS. Martin Robert Young, Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính, Đại học Massey phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Phùng Xuân Nhạ, Hiệu trưởng Trường ĐHKT, phát biểu chúc mừng các tân sinh viên khóa 1 chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh 2+2 liên kết giữa Nhà trường và Đại học Massey

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Massey ký thỏa thuận hợp tác liên kết đào tạo chương trình Tiến sĩ Kinh tế.

Đông đảo thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn bộ sinh viên trúng tuyển chương trình BBS Massey 2+2 đã tham dự buổi lễ.

Đông đảo thầy cô giáo, phụ huynh và toàn bộ sinh viên trúng tuyển chương trình BBS Massey 2+2 đã tham dự buổi lễ.