Lễ khai giảng hệ đào tạo tại chức khóa QH-2009-E tại Hà Nội

Ngày 6/10/2009, Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã tổ chức lễ khai giảng khóa QH-2009-E hệ đào tạo tại chức tại Hà Nội, chuyên ngành Tài chính Ngân hàng và Quản trị Kinh doanh.

Tới dự lễ khai giảng có TS. Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Tuân - Trưởng phòng Đào tạo, đại diện lãnh đạo Khoa Tài chính - Ngân hàng, Khoa Quản trị Kinh doanh, các Phòng, Ban cùng đông đủ sinh viên khóa QH-2009-E hệ đào tạo tại chức.

Tại lễ khai giảng, TS. Nguyễn Mạnh Tuân đã công bố quyết định trúng tuyển cho 295 tân sinh viên, trong đó có 152 sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, 141 sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng và 2 sinh viên thuộc diện tuyển thẳng.

TS. Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các tân sinh viên; giới thiệu sơ bộ về truyền thống, các chương trình đào tạo của trường; nhấn mạnh tới vai trò và trách nhiệm của sinh viên ĐHKT.

Đại diện cho 295 tân sinh viên, anh Lê Đình Trọng đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên Trường ĐHKT và chia sẻ cảm nghĩ của mình khi bắt đầu tham gia khóa học, đồng thời xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, tiếp tục gìn giữ, phát huy uy tín và thương hiệu của Nhà trường.