Khoa Kinh tế Quốc tế tổ chức giao lưu và tham quan thực tế tại Tập đoàn Gami

Ngày 23/10/2007, Khoa Kinh tế Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế (ĐHQGHN) đã tổ chức buổi hội thảo giao lưu quốc tế và tham quan khảo sát hoạt động doanh nghiệp tại Tập đoàn Gami (Gami Group) cho sinh viên các lớp chất lượng cao.

Chương trình có sự tham gia của các giáo sư, học viên cao học Khoa Kinh tế - Đại học Chulalongkorn (Thái Lan), sinh viên 3 lớp chất lượng cao QH-2004-E-CLC, QH-2005-E-CLC, QH-2006-E-CLC và ông Vũ Hồng Nam - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Gami cùng đại diện doanh nghiệp.

Tại đây, các sinh viên hệ đào tạo chất lượng cao Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã được tham dự hội thảo, giao lưu với học viên Đại học Chulalongkorn, đồng thời được nghe thuyết trình về chiến lược phát triển và thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Gami sau 14 năm thành lập. Sinh viên đã được hướng dẫn tham quan doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm thực tế với các thành viên Ban giám đốc Tập đoàn Gami.

Theo TS. Khu Thị Tuyết Mai - Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Quốc tế, thông qua hoạt động này, Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế Quốc tế muốn tạo điều kiện cho sinh viên được giao lưu quốc tế, trao đổi kiến thức trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại đồng thời tăng cường khả năng cá nhân trong giao tiếp, sử dụng tiếng Anh. Đặc biệt, Khoa Kinh tế Quốc tế muốn bổ sung kiến thức thực tế, tạo nền tảng kinh nghiệm cho sinh viên sau khi ra trường thông qua việc tiếp xúc trực tiếp với hoạt động của một tập đoàn kinh tế lớn.

Bảo Ngọc