Gần 200 sinh viên Trường ĐHKT tham gia khóa bồi dưỡng kỹ năng mềm

Ngày 29/10/2009, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã tổ chức khai giảng 4 lớp đào tạo kỹ năng Giao tiếp và ứng xử hiệu quả với gần 200 sinh viên tham gia.

Các lớp học được tổ chức tại khu giảng đường NTC do giảng viên của Tập đoàn Tâm Việt giảng dạy.

Đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên là chương trình được Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đặc biệt chú trọng đầu tư nhằm nâng cao chất lượng sinh viên tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu xã hội. Trong năm 2009, sinh viên tham dự các khoá học kỹ năng mềm sẽ được nhà trường hỗ trợ 50% học phí. Nhìn chung, sinh viên rất hào hứng và phấn khởi khi tham gia các khoá đào tạo. Sinh viên Hoàng Mạnh Thắng, lớp trưởng lớp QH-2008-E TCNH, chia sẻ: “Chúng em thấy đây là một chương trình bổ ích mà Trường ĐHKT đã tạo điều kiện tổ chức cho sinh viên. Khoá học giúp chúng em tự tin hơn trong học tập và lập nghiệp trong tương lai. Em sẽ đăng ký các khoá học tiếp theo nhằm hoàn thiện các kỹ năng cho bản thân".