Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2010

Thứ tư - 02/03/2016 00:28
 
TS. Nguyễn Ngọc Thanh - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tư vấn cho học sinh quan tâm đến nhóm ngành Tài chính - Ngân hàng
Ngày 14/3/2010, tại ĐHQGHN đã diễn ra Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - hướng nghiệp 2010 do Bộ Giáo dục & Đào tạo, ĐHQGHN và Báo Tuổi trẻ phối hợp tổ chức. Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tham gia ngày hội với 1 gian trưng bày và giới thiệu các chương trình tuyển sinh năm 2010 của trường.

Hơn 40 trường, cơ sở giáo dục với khoảng 60 gian tư vấn khác đã cũng có mặt tại ngày hội.

 
Nét mới trong ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp lần này là tổ chức tư vấn chuyên sâu theo từng nhóm ngành, bao gồm Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học công nghệ, Khoa học xã hội nhân văn, Y Dược - Nông Lâm, Năng khiếu… Tại hội trường 10-12 ĐHQGHN, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cùng các trường Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Tài chính - Maketing TP.HCM, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN đã tư vấn trực tiếp cho phụ huynh và học sinh quan tâm đến nhóm ngành Kinh tế - Tài chính. TS. Nguyễn Ngọc Thanh - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã đem đến cho đông đảo phụ huynh, học sinh những thông tin tổng quát về nhà trường, những nét mới trong tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2010 của Trường.
 
Tại quảng trường ĐHQGHN, gian trưng bày và giới thiệu các chương trình tuyển sinh năm 2010 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã thu hút được sự quan tâm của hàng trăm lượt khách tham quan. Giải thưởng khuyến khích cho các thí sinh có điểm thi xuất sắc vào trường đã đặc biệt được chú ý.
 

 

Hội trường 10-12 ĐHQGHN, khu vực tư vấn về nhóm ngành kinh tế - tài chính chật kín người tham dự.

 
 
Gian trưng bày và giới thiệu các chương trình tuyển sinh của Trường ĐHKT- ĐHQGHN đã thu hút được sự quan tâm của hàng trăm lượt khách tham quan
 
 
Nhiều học sinh đã đến gian trưng bày của ĐHKT để hỏi về giải thưởng dành cho thí sinh có điểm thi xuất sắc.
 
 
Lần đầu tiên Cẩm nang thông tin tuyển sinh dưới dạng đĩa CD-ROM được gửi tặng đến các thí sinh tham dự ngày hội.
 
 
Khu vực thi thử trắc nghiệm trên máy tính cũng là nơi thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỌC QUA VIDEO

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về