Trường ĐHKT đã làm thủ tục đón 329 sinh viên bằng kép nhập học

Thứ tư - 02/03/2016 11:28

Chiều ngày 1/9/2011, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã làm thủ tục đón sinh viên trúng tuyển khoá QH-2011-E, hệ chính quy Chương trình đào tạo cử nhân bằng kép liên kết với Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN nhập học.

Trong số 329/352 sinh viên trúng tuyển đã làm thủ tục nhập học có 168 sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng, 161 sinh viên ngành Kinh tế Đối ngoại.Số sinh viên đã trúng tuyển chưa làm thủ tục nhập học sẽ tiếp tục thực hiện các thủ tục nhập học tại các khoa liên quan.

Đây là những sinh viên năm thứ hai của Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN có nguyện vọng, đủ điều kiện thi và trúng tuyển vào học tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Kết thúc chương trình, sinh viên được nhận bằng đại học hệ chính quy do trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cấp. Thời hạn tối đa hoàn thành khoá học: là thời gian tối đa hoàn thành chương trình đào tạo thứ nhất.

Cũng trong buổi chiều này, sinh viên sẽ làm thủ tục đăng ký môn học theo tín chỉ.

Theo kế hoạch, ngày 10/9/2011 sinh viên QH-2011-E chương trình đào tạo bằng kép hai ngành này sẽ được tham gia khoá tập huấn tra cứu tài liệu học tập tại Trung tâm Thông tin Thư việntại Phòng Tư liệu Trường ĐH Kinh tế và hướng dẫn tra cứu chương trình đào tạo, đề cương môn học, các quy chế, quy định, thông báo trên website Trường ĐH Kinh tế. Ngày 8/9/2011, các em sẽ bắt đầu bước vào học kỳ đầu tiên tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.