Trường ĐHKT: 288 học viên cao học và nghiên cứu sinh nhập học đợt tháng 8/2011

Thứ ba - 01/03/2016 23:29

Các học viên cao học và nghiên cứu sinh làm thủ tục nhập học vào Trường ĐHKT.
Ngày 27/8/2011, Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã tổ chức đón tiếp các tân học viên cao học và nghiên cứu sinh nhập học đợt tháng 8/2011.

Trong số 288 học viên và nghiên cứu sinh nhập học tại Trường ĐHKT đợt này có 8 nghiên cứu sinh thuộc các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế chính trị; và 231 học viên cao học các ngành: Kinh tế đối ngoại (8 học viên),  Tài chính ngân hàng (48 học viên),  Quản trị kinh doanh (65 học viên), Quản lý kinh tế (110 học viên).

Cùng ngày, Trường ĐHKT - ĐHQGHN cũng tổ chức nhập học cho 49 học viên tại cơ sở đào tạo ở Trường Đại học Hà Tĩnh.

Tại buổi đón tiếp, lãnh đạo và cán bộ Trường ĐHKT đã nhiệt tình hỗ trợ học viên hoàn thành các thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, đúng quy trình.

Như vậy, không giống các năm trước, năm nay Trường ĐHKT tổ chức nhập học riêng cho từng đợt thi. Đây là đợt nhập học cho các học viên đã thi đỗ kỳ thi tuyển sinh sau đại học vào Trường tháng 5 vừa qua.

Kỳ thi tuyển sau đại học đợt 2 năm 2011 sẽ được tổ chức vào tháng 9/2011.