Sinh viên khóa QH-2008-E bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Thứ ba - 23/02/2016 02:23

Từ ngày 26/5 - 1/6/2012, thực hiện kế hoạch đào tạo của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, các sinh viên khóa QH-2008-E bước vào đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2012 với lịch bảo vệ như sau:

-  Khoa Kinh tế Chính trị: 26/5

-  Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế:Chương trình chuẩn (28/5); Chương trình Chất lượng cao (30/5).

-  Khoa Tài chính - Ngân hàng: 29/5.

-  Khoa Kinh tế Phát triển: 1/6.

-  Khoa Quản trị Kinh doanh: 31/5.

Trong đó, các sinh viên Khoa QTKD (Chương trình Nhiệm vụ chiến lược) và Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế CLC sẽ bảo vệ khóa luận bằng tiếng Anh.

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và động viên các sinh viên Khoa KT&KDQT CLC trước giờ bảo vệ

Theo thông tin chúng tôi nhận được, nhìn chung, sinh viên các Khoa KTCT, Khoa TCNH và Khoa KT&KDQT đã bảo vệ thành công đề tài khóa luận của mình với những kết quả tốt. Đặc biệt là 11 sinh viên hệ Chất lượng cao của Khoa KT&KDQT với những đề tài được thực hiện nghiêm túc, kỹ lưỡng và phần thuyết trình tiếng Anh tự tin, lưu loát đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các thành viên tiểu ban chấm khóa luận.

Ngày mai, 31/5, các sinh viên Khoa QTKD sẽ tiến hành bảo vệ khóa luận. Đây là những sinh viên khóa đầu tiên của Chương trình Nhiệm vụ chiến lược chuẩn bị tốt nghiệp.