Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Lễ Khai giảng Chương trình đào tạo Thạc sĩ QTKD liên kết với ĐH Benedictine (Hoa Kỳ) khóa 2

Thứ tư - 02/03/2016 13:42
 
Học viên MBA Benedictine đã cùng chụp ảnh lưu niệm ghi lại những dấu ấn tốt đẹp của buổi lễ khai giảng
Ngày 7/2/2010, Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Thạc sĩ QTKD liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với Đại học Benedictine (Hoa Kỳ) đã được tổ chức trang trọng tại Giảng đường Việt - Úc.

Tham dự lễ khai giảng có TS. Craig Nathanson - Giảng viên Đại học Benedictine - Hoa Kỳ, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, ThS. Phạm Anh Tuấn và ThS. Hồ Minh Phương - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế cùng toàn thể học viên khóa 2 của chương trình.

 
Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng và được chờ đón của 62 tân học viên cũng như đại diện hai trường. PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn và TS. Craig Nathanson đã gửi tới học viên những lời chúc tốt đẹp, những lời chia sẻ chân thành với hy vọng các học viên sẽ học tập, nghiên cứu tốt và thành công trong sự nghiệp.
 
Đại diện cho 74 học viên MBA Benedictine Khóa 1 - học viên Lê Mạnh Thắng xúc động phát biểu, gửi tới Ban Giám hiệu Nhà trường lời cảm ơn chân thành cùng những chia sẻ quý báu tới các tân học viên trước thềm năm học mới. Tiếp đó, học viên Trần Đức Minh, đại diện học viên MBA Benedictine Khóa 2 chia sẻ: “Tôi đã học môn học đầu tiên và hài lòng với phương pháp giảng dạy của giảng viên, các thành viên trong lớp đã hòa đồng và học tập đạt kết quả nhất định. Hy vọng cùng với nỗ lực của các học viên, sự hỗ trợ của nhà trường, tất cả chúng ta sẽ đạt được các kết quả tốt nhất”.
 
Kết thúc buổi lễ, đại diện hai trường cùng tất cả các học viên MBA Benedictine đã cùng chụp ảnh lưu niệm ghi lại những dấu ấn tốt đẹp của buổi lễ khai giảng. Hy vọng năm học mới, các học viên MBA Benedictine sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỌC QUA VIDEO

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về