4 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN được nhận học bổng Lotte

Thứ ba - 01/03/2016 23:42

Ngài Lee Jong Kook trao học bổng cho sinh viên
Chiều 30/3/2011, ĐHQGHN phối hợp Quỹ học bổng Lotte tổ chức Lễ trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hoàn cảnh gia đình khó khăn, mỗi suất trị giá 340 USD. Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có 4 sinh viên được nhận học bổng đợt này.

Đó là các sinh viên:

• Nguyễn Thanh Vân, khóa QH-2007-E ngành Tài chính - Ngân hàng
  • Bùi Kim Xuyến, QH-2009-E, ngành Quản trị kinh doanh
  • Vũ Thị Thảo, QH-2009-E, ngành Quản trị kinh doanh
  • Hoàng Văn Linh, QH-2008-E, ngành Kinh tế đối ngoại

Ngài Lee Jong Kook - Tổng Giám đốc Trung tâm Lotte Hà Nội đã trao học bổng cho sinh viên và phát biểu bày tỏ sự vui mừng khi được trao những suất học bổng cho các sinh viên ưu tú của ĐHQGHN.

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, Phó Giám đốc PGS.TS Phạm Trọng Quát đã phát biểucảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, tạo điều kiện của Tập đoàn Lotte mà trực tiếp là Quỹ học bổng Lotte đến sinh viên ĐHQGHN trong suốt thời gian qua. Ông biểu dương thành tích học tập, phấn đấu rèn luyện của các em sinh viên và tin tưởng rằng, học bổng này sẽ là nguồn động viên to lớn để các em phát huy hơn nữa thành tích học tập của mình, đồng thời giúp đỡ các bạn cùng thi đua học tập và rèn luyện để trở thành những công dân trí thức, có đức có tài giúp ích cho đất nước.