266 học viên và NCS năm 2014 Trường ĐHKT nhập học

Thứ sáu - 19/02/2016 03:50

Ngày 9/7/2014 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã làm thủ tục nhập học cho các học viên và nghiên cứu sinh khóa QH-2014-E hệ sau đại học (trúng tuyển đợt 1).

Trong đợt này, 266/307 tổng số học viên và nghiên cứu sinh trúng tuyển vào trường đã nhập học. Trong đó: Chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng (71); Chuyên ngành Quản trị kinh doanh (67); Chuyên ngành Quản lý kinh tế (74); Chuyên ngành Kinh tế quốc tế (16); Kinh tế chính trị (4) và Chương trình Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp (31); số nghiên cứu sinh các ngành (3).

Những học viên và nghiên cứu sinh nhập học lần này là các thí sinh đã trúng tuyển vào trường trong đợt tuyển sinh sau đại học lần thứ nhất diễn ra vào tháng 4 vừa qua.

Theo thông báo từ Phòng Đào tạo, sau đợt nhập học này, các học viên sẽ bước vào môn học đầu tiên dự kiến bắt đầu từ ngày 27/9/2014.

Thông báo cụ thể về lịch học sẽ tiếp tục được cập nhật trên Trang Đào tạo sau ĐH của website này.