Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

2 sinh viên Trường ĐHKT được nhận học bổng POSCO năm 2007

Thứ tư - 02/03/2016 14:10
 
Tai lễ trao học bổng POSCO năm 2005 cho SV ĐHQGHN.
Theo Quyết định số 31/CT-HSSV, ngày 3 tháng 1 năm 2008 của Giám đốc ĐHQGHN, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có 2 sinh viên được nhận học bổng POSCO năm 2007 trong tổng số 20 sinh viên của ĐHQGHN được trao học bổng POSCO đợt này.

Đó là hai sinh viên: Hoàng Thanh Bình, QH-2005-E Chất lượng cao và Nguyễn Tuấn Linh, QH-2004-E ngành Tài chính Ngân hàng. Mỗi em sẽ được nhận một suất học bổng trị giá 500 USD do có thành tích học tập cao và đạo đức tốt từ Quỹ học bổng POSCO, Hàn Quốc.

 
Theo TS. Phạm Quang Hưng - Phó giám đốc ĐHQGHN: Việc Công ty POSCO trao học bổng cho sinh viên ĐHQGHN đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa ĐHQGHN với POSCO, một công ty thép lớn nhất Hàn Quốc hiện nay. Học bổng này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, chất lượng cao của ĐHQGHN. Nó không chỉ giúp cho sinh viên có điều kiện học tập tốt hơn mà còn mở ra nhiều cơ hội mới với việc tiếp cận công nghệ hiện đại, phương thức tổ chức và quản lý tiên tiến của một công ty kinh doanh lớn, có uy tín không chỉ trong khu vực mà trên thế giới.
 
Học bổng POSCO đã và đang "tiếp lửa" cho những sinh viên có hoài bão...

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỌC QUA VIDEO

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về