100 triệu/suất học bổng British Council IELTS’ 2011

Thứ ba - 01/03/2016 23:45

Hội đồng Anh thông báo chương trình học bổng British Council IELTS’ 2011. Chương trình nhằm hỗ trợ ứng viên chi trả một phần học phí cho các chương trình học trong nước hoặc tại các nước trên thế giới.

Giá trị học bổng gồm: 1 suất học bổng du học trị giá 100 triệu đồng dành cho các ứng viên sẽ theo học tại bất cứ trường nào tại Mỹ; 2 suất học bổng du học trị giá 100 triệu đồng mỗi suất dành cho ứng viên theo học tại bất kỳ một trường nào trên thế giới và 10 suất học bổng trong nước trị giá 15 triệu đồng mỗi suất dành cho sinh viên theo học tại bất kỳ trường nào tại Việt Nam.

Để được tham dự học bổng, các ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu: Là công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên; tiếp tục theo học các chương trình trung học, dự bị ĐH, ĐH hoặc sau ĐH tại Việt Nam hoặc nước ngoài trong năm 2011; thi IELTS với Hội đồng Anh hoặc tại các trung tâm ủy thác thi của Hội đồng Anh trong khoảng thời gian từ 8/1-30/5/2011 và đạt từ 5,5 trở lên.

Cùng đơn xin học bổng, hồ sơ ứng viên còn gồm bản sao bảng điểm IELTS; thư nhập học chính thức của trường. Mẫu đơn xin học bổng tải từ trang web www.britishcouncil.org/vietnam. Thời hạn cuối nộp hồ sơ vào ngày 15/6/2011.

Danh sách ứng viên được cấp học bổng sẽ công bố trước 25/8/2011.