Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động chuyên môn

Trường Đại học Kinh tế chú trọng phát triển đội ngũ Phó giáo sư

Thứ tư - 02/03/2016 13:45
 
 
Sáng ngày 24/12/2009, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ đã chủ trì buổi gặp mặt và phổ biến kế hoạch phát triển đội ngũ Phó giáo sư, tạo tiền đề phát triển đội ngũ giảng viên có năng lực và thế mạnh của nhà trường.

Đông đảo các giảng viên đạt học vị Tiến sĩ của Trường Đại học Kinh tế, lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tổ chức Nhân sự đã tham dự buổi gặp mặt.
 
Sau lời giới thiệu của lãnh đạo Phòng Tổ chức Nhân sự, PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ đã phổ biến định hướng kế hoạch phát triển đội ngũ Phó giáo sư của nhà trường. Năm 2009, Trường Đại học Kinh tế có 4 giảng viên được Nhà nước công nhận chức danh Phó giáo sư, đánh dấu một mốc son trong chặng đường vươn lên khẳng định vị thế của nhà trường.
 
Theo đánh giá, so với một số trường khác Trường Đại học Kinh tế có tỉ lệ tiến sĩ/số lượng sinh viên khá cao, điều đó khẳng định thế mạnh và tiềm năng phát triển học hàm trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường rất lớn. Kế hoạch phát triển đội ngũ Phó giáo sư của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN là định hướng chung và cũng có thể nói là mục tiêu cụ thể của các giảng viên, cán bộ đang trực tiếp giảng dạy, nghiên cứu của trường. PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ khẳng định: Nhà trường sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện cho các giảng viên phấn đấu và được tham gia xét chức danh Phó giáo sư. Đó cũng là cơ hội và thách thức trong việc phát triển năng lực chiều sâu và học hàm của mỗi giảng viên.
 
Kết thúc buổi gặp mặt, các giảng viên Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo nhà trường và xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, không những vì thành tích của mỗi cá nhân và còn góp phần khẳng định vị thế của Trường trong sự nghiệp giáo dục - đào tạo.
PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ, Hiệu trưởng Trường ĐHKT, phổ biến địnhhướng và chính sách hỗ trợ phát triển đội ngũ phó giáo sư của Nhàtrường.

PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ, Hiệu trưởng Trường ĐHKT, phổ biến định hướng và chính sách hỗ trợ phát triển đội ngũ phó giáo sư của Nhà trường.

 
Thay mặt các giảng viên, cán bộ, TS. Nguyễn Ngọc Thanh cảm ơnsự quan tâm của Nhà trường và chia sẻ ý kiến.
 
Thay mặt các giảng viên, cán bộ, TS. Nguyễn Ngọc Thanh cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường và chia sẻ ý kiến.

 


QC: giày dân phượt | túi ngủ đi phượt | balo phượt hcm | leu thay di dong | giá đỡ điện thoại xe máy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỌC QUA VIDEO

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về