Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động chuyên môn

Sacombank cấp 8 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐHKT

Thứ tư - 02/03/2016 14:04
 
Liên kết ngân hàng - trường đại học khai thác tối đa lợi thế hai bên.
Ngày 23/6/2009, thông qua Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên của Nhà trường, Trường ĐHKT- ĐHQGHN đã ký kết với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) về việc cấp học bổng cho sinh viên trong năm học 2009 - 2010.

Theo thỏa thuận được ký kết, trong năm học tới Sacombank sẽ cấp 8 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất cho sinh viên Trường ĐHKT. Đối tượng mà Sacombank hướng tới là sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt. Ngoài ra còn có nhiều phần thưởng giá trị cho những sinh viên thủ khoa đầu vào năm 2009 của Nhà trường. Những suất học bổng này sẽ là động lực thúc đẩy các em có thêm quyết tâm trong học tập và rèn luyện.

 
Được biết, đây là kết quả của việc tiếp tục triển khai các hoạt động hợp tác giữa Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên - Trường ĐHKT và Sacombank. Sau sự thành công của chương trình “Giao lưu hướng nghiệp và hành trang du học” do hai đơn vị phối hợp tổ chức ngày 24/3/2009, Sacombank đã xem Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Trường ĐHKT là đối tác tin cậy trong việc triển khai các sản phẩm dịch vụ cũng như những ưu đãi của ngân hàng dành cho sinh viên. Chắc chắn trong thời gian tới hai bên sẽ triển khai nhiều hoạt hữu ích cho sinh viên như: hỗ trợ tín dụng du học, tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối ngành Tài chính - Ngân hàng thực, tập thực tế tại các chi nhánh của Sacombank, tạo cơ hội cho sinh viên Trường ĐHKT tham gia các chương trình tuyển dụng lao động…

 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỌC QUA VIDEO

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về