Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động chuyên môn

Ngày hội thông tin tuyển sinh chương trình BBA Troy đã thu hút gần 200 người tham dự

Thứ tư - 02/03/2016 14:00

Ngày 8/8/2009 tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra ngày hội thông tin tuyển sinh chương trình đào tạo Cử nhân QTKD liên kết giữa ĐH Troy (Hoa Kỳ) và Nhà trường. Ngày hội đã thu hút gần 200 phụ huynh và học sinh tham gia.

Tham dự ngày hội, về phía ĐH Troy có Tiến sĩ Ginger Davids, ông Trần Thuận đại diện ĐH Troy tại Việt Nam và chị Thùy Phương, điều phối của Troy tại Việt Nam; về phía Trường ĐHKT - ĐHQGHN có ThS. Phạm Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm ĐT&GD Quốc tế và điều phối chương trình tại trường cùng một số cựu sinh viên của chương trình.

Trong ngày hội, thay mặt Trường ĐHKT- ĐHQGHN, ThS. Phạm Anh Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm ĐT&GD Quốc tế đã giới thiệu ngắn gọn về Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN,

Lịch tuyển sinh khóa 8 chương trình đào tạo Cử nhân QTKD BBA Troy tại ĐHKT - ĐHQGHN:

Nhận hồ sơ tuyển sinh: 1/7 – 30/9

Ngày hội thông tin tuyển sinh:8/8/2009 tại nhà E4, Trường ĐHKT - ĐHQGHN,144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Lịch thi đầu vào:

+ Đợt 1: Ngày 30/8/2009

+ Đợt 2: Ngày 30/9/2009Khai giảng: Tháng 10/2009

vai trò sứ mạng của trường cũng như chương trình liên kết hợp tác thành công của trường với các đối tác nước ngoài.

Phần trình bày của Tiến sĩ Ginger Davids, đại diện ĐH Troy đã thu hút nhiều sự quan tâm của thính giả với các thông tin bổ ích về ĐH Troy, chương trình đào tạo cũng như các chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên trong khóa tuyển sinh kỳ mùa thu 2009…

Nhiều câu hỏi của phụ huynh và học sinh đặt ra cho đại diện 2 trường, các điều phối viên và đặc biệt cho các cựu sinh viên của chương trình đã được giải đáp chi tiết, tận tình.

Cũng tại đây, các cựu sinh viên Nguyễn Hòa Chung (phụ trách dịch vụ khách hàng tại Ngân hàng HSBC); Nguyễn Hoàng Linh (phụ trách marketing tại Công ty Samsung; Nguyễn Hương Giang (làm việc tại Công ty Chứng khoán APEC) đã cởi mở chia sẻ kinh nghiệm học tập, phương pháp tiếp cận tri thức, áp dụng kiến thức, kỹ năng trong quá trình phỏng vấn xin việc và phát huy khả năng trong nghề nghiệp.

Các phụ huynh cũng như các em học sinh quan tâm đến chương trình đã thực sự hài lòng với các thông tin mà Ngày hội thông tin tuyển sinh mang lại.

Đây là khóa tuyển sinh thứ 8 chương trình đào tạo Cử nhân QTKD liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy (Hoa Kỳ), tính từ năm 2004. Tới nay đã có 2 khóa tốt nghiệp và 100% số cựu sinh viên của chương trình này hiện đang công tác tại các doanh nghiệp/ngân hàng uy tín hay các công ty nước ngoài, các tập đoàn lớn trong nước. Đó là những tín hiệu vui, góp phần khẳng định chất lượng đào tạo, sự hợp tác thành công giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy (Hoa Kỳ).

ThS. Phạm Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm ĐT&GD Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN giới thiệu về Nhà trường và các chương trình liên kết quốc tế

Tiến sĩ Ginger Davids (bên trái) giới thiệu về ĐH Troy, chương trình đào tạo cũng như các chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên trong khóa tuyển sinh kỳ mùa thu 2009

Cựu sinh viên Nguyễn Hoàng Linh cởi mở chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc cho các ứng viên

Liên hệ:

Trung tâm ĐT&GD Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Ms. Hiền Lương

Phòng 509, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04.37549901 Hotline: 0916932492

Website: http://cite.edu.vn

Quảng cáo: mũ bảo hiểm | giày phượt hcm | balo phượt tphcm | lều phượt 4 người | nón bảo hiểm 3/4 giá rẻ tphcm | găng tay blackhawk