Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động chuyên môn

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 47 tân cử nhân lớp đại học tại chức khóa QH-2002-E

Thứ tư - 02/03/2016 15:40
 
 
Ngày 3/11/2007, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 47 tân cử nhân lớp đại học tại chức khóa QH-2002-E (2002-2007) tại Hà Nội.

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban chức năng; các giảng viên, chuyên viên của Trường.
 
Sau khi TS. Nguyễn Mạnh Tuân - Trưởng phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho các sinh viên của khóa học, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trao bằng tốt nghiệp cho 47 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó có 15 sinh viên tốt nghiệp loại Khá và 35 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình khá.
 
Tại buổi lễ, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.
 
Nhân dịp này, Trường Đại học Kinh tế đã khen thưởng 3 sinh viên đã đạt được thành tích cao trong học tập và công tác. Đó là:
 
1. SV Văn Thị Mơ - lớp QH-2002-E QTKD,
 
2. SV Hạ Thị Huyền Trang - lớp QH-2002-E KTĐN,
 
3. SV Đỗ Thị Thiều Ly - lớp QH-2002-E QTKD.
 
Thay mặt các tân cử nhân, bạn Trương Thị Minh đã cảm ơn các thầy, cô giáo - những người đã chắp cánh, giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỌC QUA VIDEO

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về