Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động chuyên môn

Học bổng Thụy Sĩ cho bằng thạc sĩ quốc tế về nghiên cứu phát triển

Thứ tư - 02/03/2016 01:51

Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam (AITCV) cho biết Chương trình thạc sĩ quốc tế về nghiên cứu phát triển (IMAS), hợp tác giữa AITCV và Viện Giáo dục sau đại học về các vấn đề quốc tế và phát triển của Thụy Sĩ (IHEID), hiện đang tuyển sinh cho khóa học 2010-2011.

Chương trình này được thiết kế theo chủ đề “Phát triển và toàn cầu hóa: Tăng trưởng và các ảnh hưởng tiêu cực”.

Trong khuôn khổ chương trình này, nhiều học bổng toàn phần và bán phần sẽ được trao cho các cán bộ đang làm việc trong lĩnh vực phát triển tại Việt Nam và các nước trong tiểu vùng Mekong. Khóa học kéo dài 36 tuần và chia làm ba giai đoạn.

Giai đoạn đầu sinh viên sẽ học tập trung tại Hà Nội. Giai đoạn hai dành cho việc thực hiện một đề tài nghiên cứu tại nơi công tác của sinh viên. Ba tháng cuối cùng, những sinh viên đạt kết quả yêu cầu sẽ hoàn thành chương trình học tại Geneva, Thụy Sĩ. Hầu hết chi phí cho khóa học này do chính phủ và một số tổ chức hợp tác phát triển của Thụy Sĩ tài trợ.

Để có thêm thông tin chi tiết, mời bạn đọc truy cập trang web:www.aitcv.ac.vn/fo/prospectivestudent_sub.php?ID=102 và www.aitcv.ac.vn.