Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động chuyên môn

5 sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng nhận học bổng Nomura International (Hong Kong) Limited

Thứ tư - 02/03/2016 03:35
 
 
Ngày 9/4/2008, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (ĐHKT) đã tổ chức lễ trao học bổng Nomura International (Hong Kong) Limited cho những sinh viên xuất sắc của lớp QH-2004-E ngành Tài chính Ngân hàng.

Tham dự bổi lễ trao học bổng có ông Haijme Usuki - Trưởng đại diện Văn phòng Nomura International (Hong Kong) Limited tại Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT, PGS.TS Trịnh Thị Hoa Mai - Chủ nhiệm Khoa Tài chính – Ngân hàng, đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng cùng cán bộ, sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường ĐHKT.
 
PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn và ông Haijme Usuki đã trao học bổng cho 5 sinh viên lớp QH-2004-E Khoa Tài chính - Ngân hàng, mỗi suất trị giá một năm học phí. Học bổng đợt này được trao cho những sinh viên đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2007 - 2008 của lớp QH-2004-E, gồm:
 
1. Trần Thị Thu Hà
 
2. Vũ Thị Thu Hoài
 
3. Nguyễn Tuấn Linh
 
4. Nguyễn Yến Ngọc
 
5. Lê Thị Yến
 
Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn đã đánh giá rất cao sự hợp tác giữa Nomura International (Hong Kong) Limited và Trường Đại học Kinh tế. Ông nhấn mạnh: Nomura International (Hong Kong) Limited là một đối tác quốc tế hàng đầu và có tiềm năng to lớn trong việc phát triển nhiều dự án hợp tác giữa hai bên (Trường ĐH Kinh tế và Nomura International (Hong Kong) Limited). Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn đã cảm ơn sự hợp tác của Nomura International (Hong Kong) Limited đối với Trường Đại học Kinh tế và chúc mừng những sinh viên xuất sắc đã nhận được học bổng của Nomura International (Hong Kong) Limited đợt này.
Đại diện Văn phòng Nomura International (Hong Kong) Limited
 
Đại diện Văn phòng Nomura International (Hong Kong) Limited
 
'Đại diện sinh viên QH-2004-E Khoa Tài chính Ngân hàng phátbiểu cảm tưởng tại buổi lễ.'
 
Đại diện sinh viên QH-2004-E Khoa Tài chính Ngân hàng phát biểu cảm tưởng tại buổi l

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỌC QUA VIDEO

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về