Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Đoàn thể

Sinh viên Trường ĐHKT - ĐHQGHN tham dự hội thảo về chương trình “Quản trị viên tập sự 2009” của Prudential

Thứ tư - 02/03/2016 14:08
 
Sinh viên Trường ĐHKT tham gia hội thảo.
Ngày 27/5, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cùng với sinh viên đơn vị chủ nhà và sinh viên Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, hơn 100 sinh viên của Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã tham dự hội thảo về chương trình “Quản trị viên tập sự 2009” của Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam.

Đây là một trong ba chương trình hội thảo lớn do Prudential Việt Nam phối hợp với 5 trường đại học thuộc khối kinh tế tổ chức. Hai hội thảo đã tổ chức tại: Đại học Kinh tế TP.HCM (24/5/2009), Đại học Ngoại thương TP.HCM (30/5/2009).

 
Chương trình “Quản trị viên tập sự 2009” được tổ chức nhằm tìm kiếm, tuyển dụng các tài năng, đặc biệt là những sinh viên giỏi chuẩn bị tốt nghiệp cho Prudential. Các sinh viên năm cuối có kết quả học tập khá, giao tiếp tiếng Anh tốt, có khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm… sẽ được trao cơ hội thực tập tại Prudential Việt Nam sau khi trải qua các vòng tuyển chọn tương đối khắt khe.
 
Tại hội thảo, các sinh viên được trực tiếp trao đổi thẳng thắn và cởi mở về mọi vấn đề liên quan tới tuyển dụng, môi trường làm việc, ý nghĩa của việc lựa chọn hướng đi sắp tới của bản thân… với những nhà quản trị cấp cao của Prudential Việt Nam. Đây thực sự là một cơ hội để sinh viên các trường đại học khối kinh tế có thể tiếp cận và làm việc tại một công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới.
 
Được biết, Chương trình “Quản trị viên tập sự” kéo dài hai năm. Trong thời gian này, các quản trị viên tập sự được hưởng mức lương cạnh tranh dựa trên năng lực và chính sách của Prudential. Tham gia chương trình quản trị tập sự sinh viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp như bảo hiểm, định phí, pháp lý, tiếp thị, kinh doanh, nhân sự… Sau đó, họ sẽ được giao nhiệm vụ theo các dự án ở nhiều bộ phận của công ty. Mọi chi tiết liên quan và mẫu đăng ký có thể tải từ www.prudential.com.vn, thời hạn đăng ký trước ngày 12/6/2009.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

HỌC QUA VIDEO

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về